Ấn Độ: Tìm số dư phù hợp Standard Chartered

Ngân hàng cung cấp tổng cộng 17 thẻ ghi nợ trong các danh mục Thẻ kinh doanh, thương mại, cao cấp và các phân khúc khác. Giữa suy đoán rộng rãi rằng nó sẽ được chuyển sang khu vực châu Á, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với ET về cách trụ sở sẽ tiếp tục được xem xét. Thẻ ghi nợ của Bank of Baroda Bank of Baroda, kết hợp với Visa, MasterCard và RuPay sáu loại khác nhau của thẻ ghi nợ cá nhân để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

Chính phủ đã ủy quyền cho Ủy ban Jalan gồm sáu thành viên vào cuối tháng 12 năm 2018 để: (1) đánh giá khung vốn kinh tế của RBI, (2) đánh giá liệu RBI có dư thừa vốn hay không sau khi tính toán rủi ro đầy đủ; Cổ tức để đề xuất chính sách phân phối từ RBI cho chính phủ. Để tăng các giao dịch không dùng tiền mặt sau cuộc biểu tình, họ đã hướng dẫn các ngân hàng không tính phí khách hàng cho các giao dịch thẻ ghi nợ cho đến ngày 31 tháng 12. Anubhuti Sahay, Trưởng phòng Nghiên cứu Kinh tế Nam Á (Ấn Độ), Ngân hàng Standard Chartered cho biết, thâm hụt ngân sách 3% có thể không được đáp ứng trong năm 2018-19 và khu vực thuế bổ sung có thể được sử dụng để tăng các giao dịch thẻ ghi nợ Chi tiêu trong các lĩnh vực quan trọng. Nó sẽ cung cấp nhiều nguồn lực hơn cho cơ sở hạ tầng và phát triển nông thôn và cung cấp sops cho các khu vực bầu cử quan trọng về mặt chính trị như tầng lớp trung lưu, nông dân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, người này nói và yêu cầu giấu tên.

Vào cuối năm 2007, công ty đã công bố Thẻ Plum mới, bổ sung mới nhất cho dòng thẻ kinh doanh nhỏ của mình. Nó được thành lập vào năm 1850 và là một trong 30 thành phần của Trung bình công nghiệp Dow Jones. Công ty cũng có văn phòng chính tại Sunrise, FL, Salt Lake City, UT và Phoenix, Arizona. Vào tháng 7 năm 2009, nó đã chấm dứt nghĩa vụ của mình theo Tpeg thông qua việc mua lại các bảo đảm của Kho bạc với số tiền là 340 triệu đô la. Nó bắt đầu vào năm 2002 với việc chuyển dần sang tòa nhà được cải tạo của nó. Nó đã thành công khi trụ sở chính được chuyển từ khu vận chuyển bán buôn đến khu tài chính mới nổi vào năm 1874 và thuê văn phòng trong hai tòa nhà thương mại năm tầng đá trên 63 và 65 Broadway thuộc sở hữu của gia đình Harmony. Bởi năm 1903, công ty có tài sản khoảng 28 triệu đô la Mỹ và là Ngân hàng National City của New York là tổ chức tài chính lớn thứ hai trong thành phố.

Năm 1966, công ty đã cấp thẻ vàng đầu tiên để đáp ứng mức độ cao hơn của việc đi công tác. Năm 1890, Edward H. Kendall đã dựng lên một tòa nhà mười tầng mới trên địa điểm của trụ sở cũ của ông trên phố Hudson. Nó đã hoạt động như một ngân hàng vào ngày 1 tháng 7 năm 1990 sau khi chính phủ của Brian Mulroney ban hành quyết định của Hội đồng vào ngày 21 tháng 11 năm 1988. Năm 1984, cô ra mắt Thẻ bạch kim, trong đó xác định rõ các phân khúc thị trường khác nhau trong doanh nghiệp của riêng mình. Một thực tế đã lan rộng trong một loạt các ngành công nghiệp. Vào ngày 10 tháng 11 năm 2008, trong cuộc khủng hoảng tài chính 2007/2008, công ty đã nhận được sự chấp thuận của Hệ thống Dự trữ Liên bang để chuyển đổi nó thành một công ty nắm giữ ngân hàng, đủ điều kiện nhận hỗ trợ của chính phủ theo Chương trình Cứu trợ Tài sản gặp rắc rối.