Vàng đang tăng đều đặn trên mức $ 1530

Vàng nên được hỗ trợ bởi tuyên bố thất nghiệp gia tăng. Kể từ đầu tháng 7, nó đã dao động trong phạm vi tương đối hẹp quanh 1.200 USD. David Moore của Ngân hàng Liên bang Úc tại Sydney đã viết trong một báo cáo ngày hôm nay. Điều này cũng được hỗ trợ bởi sự sụt giảm lợi suất trái phiếu Mỹ gần với mức thấp trong 10 tháng. Vàng càng dài có thể ở trên mức $ 990, cơ hội vỡ ra càng cao. Nó đã tăng điểm, phục hồi từ mức giảm lớn nhất trong một tuần khi giá dưới 1.200 đô la mỗi ounce được thêm vào để mua lãi. Bạc tái chế vàng KMG cuối cùng đã đạt 45 đô la mỗi ounce vào tháng 4 năm 2011 và nhảy lên gần 50 đô la để kiểm tra mức cao kỷ lục của tuần trước.

Bước hợp nhất gần đây đã đưa các chỉ số trở lại mức độ mà một chuyển động tăng mạnh có thể xảy ra. Bất kỳ thay đổi nào về cao độ đều yêu cầu thay đổi phối hợp nhịp nhàng trong cài đặt nguồn. Nếu thay đổi cao độ được bắt đầu quá muộn, nó có xu hướng vượt quá mức mong muốn, trừ khi cao độ thay đổi với một chuyển động nhanh.

Họ không muốn giá dầu giảm xuống dưới $ 30 một lần nữa, Selkin nói. Giá dầu có khả năng giữ vai trò chi phối của họ. Giá vàng đã tăng trong tuần thứ ba liên tiếp khi các nhà đầu tư tiếp tục hỗ trợ kim loại quý. Họ tiếp tục tăng trong phiên đầu châu Âu vào thứ ba, đạt mức cao mới trong ngày là 1.535 đô la trong giờ qua. Giá bitcoin đã tăng lên hơn 7.000 USD vào thứ Hai sau khi giảm mạnh 25% vào tuần trước khi các thị trường chứng khoán lớn của Mỹ giảm. Nếu bạn muốn giá cao hơn, đó là. Sau khi giảm ban đầu, giá trái phiếu tăng và sản lượng giảm.

Các đường trung bình động đang tăng lên và 50 ngày đưa ra mức giá ở đây và bây giờ là một hỗ trợ tốt. Họ hoàn hảo và tiến lên nhanh chóng. Họ đang ở trong hình dạng hoàn hảo và di chuyển cao hơn. Họ đang đi về phía bắc, và trong 50 ngày qua, giá đã được dựa trên mức hỗ trợ ngang là $ 282. Một dấu hiệu tích cực khác cho thị trường là trung bình vận tải của Dow Jones tốt hơn so với thị trường rộng lớn hơn. Thứ tư, nhưng vẫn giảm 10% kể từ ngày 8 tháng 11, khi các nhà quản lý Hoa Kỳ nói với các phi công một chính sách khẩn cấp về cách xử lý dữ liệu sai lệch từ một cảm biến có thể bị trục trặc trong chuyến bay. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 617 điểm.

Chứng khoán Mỹ, dẫn đầu bởi các nhà sản xuất năng lượng, đã tăng khi OPEC và Nga tuyên bố họ sẵn sàng mở rộng cắt giảm sản lượng dầu thô. Họ đã tăng trong phiên giao dịch buổi sáng và gần như tăng gấp ba lợi nhuận khi Powell lên tiếng. Các cổ phiếu công nghệ lớn nhất đã hồi phục từ đợt bán tháo tồi tệ nhất trong hơn một năm.

Các nhà đầu tư quốc tế đang chú ý đến Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư lạc quan về năm tới. Tin tức Vương quốc Anh Sau một màn trình diễn mạnh mẽ ở Anh trong tuần qua, MPC dự kiến ​​sẽ cố gắng tăng lãi suất ở Anh chỉ trong 9 tháng. Các nhà giao dịch vàng cũng theo dõi các sự kiện chính trị và địa chính trị.